tuvanytecongdong.com

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ ở đâu?

Chuyển đến nhà mới là niềm mong ước của rất nhiều người nhưng khi nhìn vào đống đồ đạc bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và gần như bất lực. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn, luôn phục vụ quý khách 24/7, kể cả những ngày tết lễ. 

Đồ đạc trong gia đình quá nhiều, cồng kềnh, nhiều đồ dễ vỡ nên cần đến sự tỉ mỉ và những kỹ năng dỡ đồ chuyên nghiệp để có thể nhanh chóng đóng gói và chuyển nhà trong thời gian nhanh nhất. 

Bạn nghĩ rằng mình có thể nhờ bạn bè, người thân, mỗi người giúp một tay sẽ nhanh chóng hơn trong việc vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới? Điều đó cũng đúng nhưng sẽ rất phiền phức và đôi khi sẽ xảy ra những hư hỏng, thất lạc đồ đạc một cách đáng tiếc. Lúc ấy, bạn không thể kêu ai bắt đền đồ đạc cho nhà bạn được, đúng không nào? Bởi vì người thân hay bạn bè của bạn cũng không phải là những người thợ chuyên đóng gói vận chuyển, họ không được trang bị đầy đủ những kỹ năng và sự chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà và đóng gói, xếp dỡ đồ đạc. 

Với dịch vụ thuê xe chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn không phải động tay vào bất cứ việc gì, chỉ cần đứng kiểm tra, giám sát quá trình di dời, đóng gói đồ đạc và xe có thất lạc hay hư hỏng gì không. Nếu có bất kỳ tình huống rủi ro nào cho đồ đạc của gia đình, Kiến Vàng Sài Gòn sẽ bồi thường toàn bộ số tiền tương đương với giá trị của đồ đạc trong nhà. 

Trong quá trình vận chuyển, thu gọn, dọn dẹp nhà cũ sẽ có rất nhiều khói bụi, nếu không phải là người vận chuyển chuyên nghiệp rất có thể bạn sẽ bụi bẩn làm ô nhiễm và tổn thương đến đường hô hấp, gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Giữ gìn tốt cho sức khoẻ của mình bằng việc liên hệ với công ty Kiến Vàng Sài Gòn với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. 

Với đầy đủ các dụng cụ chuyển nhà: thùng carton, bọt tuyết, băng keo Kiến Vàng Sài Gòn luôn sẵn sàng để đóng gói mọi đồ đạc. Tháo dỡ đồ đạc treo tường hay đồ điện gia dụng một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Sau đó, nhân viên của chúng tôi tiến hành phân loại và đóng gói đồ đạc. Loại xe tải phù hợp sẽ giúp bạn di dời đồ đạc đến nơi ở mới nhanh chóng. 
 
 
24/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *