tuvanytecongdong.com

Tại sao nên mua bàn ghế inox

Ghế luôn là vật dụng cần thiết của bất cứ gia đình nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ghế nhựa, ghế gỗ, ghế mây, ghế inox. Trong đó, ghế inox là loại ghế tốt hơn cả bởi nó khắc phục được các nhược điểm như dễ giòn gẫy của ghế nhựa, dễ mốc ẩm của ghế gỗ. Bàn ghế inox giá rẻ với nhiều mẫu mã ngày càng đa dạng. Vậy nếu bạn đang muốn sắm một bộ ghế inox, hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thể mua được với giá ghế inox rẻ mà lại chất lượng nhé.
Inox tốt là như thế nào?
Ngày nay, vật dụng được làm từ inox càng trở nên quen thuộc với các gia đình, từ vật dụng phòng khách như bàn ghế, cầu thang cho đến các thiết bị nhà bếp, hay cả lĩnh vực chế tạo cơ khí. Tuy nhiên nhiều trường hợp chỉ dùng một thời gian thì inox không còn giữ được độ sáng bóng nữa, đặc biệt với bàn ghế hay bị xỉn màu, hoen ố, xuất hiện gỉ và trầy xước. trên thị trường có rất nhiều loại inox, nhưng có 3 loại phổ biến thường được sử dụng là inox 201, inox 304 và inox 430. Loại inox 304 là loại có độ sáng bóng cao, không bị hoen gỉ nên giá thành cao hơn hai loại còn lại. Inox 201 có tỉ lệ niken trong thành phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều tạp chất khác nên hai loại này dễ bị hoen gỉ, độ bền thấp, không an toàn và giá ghế inox 201,430 cũng thấp hơn nhiều so với inox 304. 
Chọn mua ghế inox
Thị trường inox ngày càng sôi động và có nhiều thương hiệu, cơ sở cạnh tranh ngày càng ra đời nhiều, song song đó việc giá cả cạnh tranh gay gắt và lợi nhuận đã khiến nhiều cơ sở dùng inox 201 và inox 430 để làm ra những sản phầm với giá ghế inox rẻ nhưng lại kém chất lượng để bán cho người tiêu dùng. Với mẫu mã ngày càng đa dạng, nhà cung cấp, sản xuất và phân phối ngày càng nhiều đã gây không ít bối rối cho khách hàng khi lựa chọn những sản phầm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
Với bàn ghế inox, chắc chắn inox 304 luôn là sự lựa chọn tốt nhất bởi những đặc tính siêu việt của nó. Nếu bạn đang phân vân không biết mua loại ghế này ở đâu thì đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá cả lại phải chăng thì bạn có thể đến với Gia dụng hoàng việt, truy cập website giadunghoangviet.com để được tham khảo nhiều loại ghế inox với mẫu mã đa dạng. Cửa hàng gia dụng Hoàng Việt chuyên phân phối sỉ lẻ các loại bàn ghế inox với uy tín, chất lượng và tiêu chí tiết kiệm luôn được quan tâm hàng đầu chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng. 
10/08/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *