tuvanytecongdong.com

Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online không?

Các doanh nghiệp hiện nay để tiết kiệm chi phí cũng như giúp quá trình đào tạo nhân viên trở nên đơn giản, hiệu quả cao hơn đã lựa chọn phương pháp đào tạo tuyến. Bất cứ một quá trình đào tạo nào đều cần phải kiểm soát chất lượng đào tạo và đó chính là lý do phần mềm thi trắc nghiệm online ngày càng phổ biến hơn.

 


Những lợi ích khi sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến
Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phần mềm thị online chính là giải quyết được vấn đề công bằng trong thi cử. Vì bài thi đã được lập trình sẵn, xử lý hoàn toàn bằng máy móc mà không cần sự can thiệp của con người, mỗi học viên sẽ có một tài khoản riêng. Bài thi gồm các câu hỏi được lựa chọn một cách ngẫu nhiên trong ngân hàng hệ thống câu hỏi, và mỗi thí sinh sẽ có một đề thi khác nhau. 
Phương pháp thi này còn giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi giảm được số lượng giám thị coi thi, số lượng giám khảo chấm điểm, giảm chi phí thuê địa điểm thi, chi phí in ấn… Đồng thời, sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online còn giúp nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác hơn.
Đối với học viên, sau mỗi bài thi thì sẽ hiện kết quả ngay lập tức từ đó học viên biết được kết quả và có những thay đổi trong quá trình học tập tiếp theo để đạt được kết quả tốt hơn. Cũng như kết quả tất cả học viên sẽ được công bố và có sự sắp xếp theo thứ tự để học viên biết mình đang ở đâu để cố gắng hơn.
Nên sử dụng phần mềm thi trực tuyến nào?
Để đảm bảo có kỳ thi hiệu quả, có thể phản ánh tốt các kiến thức mà doanh nghiệp muốn đào tạo, đánh giá được năng lực nhân viên và đặc biệt đảm bảo tốt vấn đề bảo mật thì bạn nên sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online E.Learning của Des.vn.
Des là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm, giải pháp đào tạo trực tuyến hiện nay. Không chỉ mang đến cho bạn phần mềm đào tạo có thiết kế đẹp, tính bảo mật cao, dễ dàng sử dụng mà Des còn mang đến cho bạn những lời khuyên về nội dung đào tạo khi chúng tôi có sự tư vấn của đội ngũ có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực. Des có tự tin cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất vì Des đã có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia thiết kế đào tạo trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và với quy mô lớn nhỏ.
 

Xem thêm: https://des.vn/pages/he-thong-quan-ly-bai-tap-ve-nha-cho-khoi-hoc-sinh-pho-thong
26/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *