tuvanytecongdong.com

Cách sử dụng bồn ngâm chân sao cho hiệu quả

Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, bàn chân bạn có thể bị đau nhức, khó chịu hay thậm chí bị chai sạn mất thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề đó thì ngâm chân đang là một lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nó sao cho hiệu quả, vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi cách dùng chúng qua bài viết dưới đây nhé.
 


Những chức năng của bồn ngâm chân
Các bồn ngâm chân hiện nay thường sử dụng điện, vì vậy nó giúp bạn tự động làm ấm nước với nhiệt độ mong muốn, mà không cần phải đổ thêm nước nóng vào.
Các bồn ngâm chân hiện đại cũng có thêm chức năng massage chân gắn ở đáy bồn, rất tiện lợi cho việc vừa ngâm chân vừa thư giãn. Bàn chân bạn sẽ được massage, từ đó máu được lưu thông đến các chi, giúp chân giảm thiểu tình trạng đau nhức, tê bì.
Ngân chân bằng bồn ngâm giúp bạn thư giãn được tốt hơn, đem lại cảm giác dễ chịu mà không cần tốn công sức, thời gian cho việc chuẩn bị mà chi phí bỏ ra cũng không quá cao.
Cách sử dụng bồn ngâm chân hiệu quả
Bạn nên sử dụng bồn ngâm chân trước bữa ăn là tốt nhất. Tuyệt đối không nên sử dụng sau bữa ăn, vì nó gây ảnh hưởng xấu đến quá trình cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, về lâu dài có thể gây suy nhược cơ thể.
Khi ngâm chân, nên đảm bảo nhiệt độ không quá 50 độ C và ngâm từ 15-20 phút mỗi ngày. Nếu ngâm với nhiệt độ quá cao trong thời gian dài có thể khiến ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu, hoặc gây khô, nẻ da, thậm chí còn khiến bạn bị mẩn ngứa chân.
Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh thời gian tùy theo cơ thể mình. Khi sử dụng sản phẩm, hãy theo dõi và quan sát xem mức độ sử dụng như thế nào là hợp với mình nhất.
Với những người bị chứng đau xương khớp, đau nhức, mỏi chân, tê bì chân thường xuyên, hay bị căng thẳng… sẽ là đối tượng nên sử dụng bồn ngâm chân. Ngoài ra, những ai muốn chăm sóc sức khỏe tốt hơn thì đều có thể dùng sản phẩm này.
Địa chỉ mua bồn ngâm chân chất lượng
Để có cho mình sức khoẻ tốt nhất, bạn cần lựa chọn nơi cung cấp uy tín, đảm bảo. Rio Beauty chính là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chất lượng, đa dạng mẫu mã đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể truy cập website riobeauty.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân mình, và hãy lưu ý đến cách sử dụng chúng trên đây để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://www.ytechomoinha.com/news/detail/nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-bon-ngam-chan-2960.html

15/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *