tuvanytecongdong.com

Các mẫu quầy bar cho bạn đọc tham khảo


Hiện nay, cung cấp các dịch vụ nhà hàng, ăn uống đang là xu hướng dịch vụ rất phát triển. Rất nhiều người khởi nghiệp lựa chọn loại hình này để tiến hành kinh doanh, vụ tốt hơn góp phần nâng cao chất lượng đời sống con người. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài chuyên môn thì nội thất, kiến trúc của không gian cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng và tao điểm nhấn cũng như ấn tượng để níu chân khách quay lại. Nhận biết được sự quan trọng đó, rất nhiều các mẫu nội thất như bàn ghế, quầy bar,...đã ra đời.

Lựa chọn quầy thế nào cho phù hợp
Các loại quầy bar hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn sao cho phù hợp với không gian kinh doanh của họ. Ngoài kiến trúc bên ngoài, bàn ghế, nước sơn, mẫu mã cốc chén, bát đũa,...thì quầy là chi tiết thu hút ánh nhìn của khách hàng nhất. Thông thường các mẫu quầy được thiết kế đối diện với cửa ra vào, chính vì vậy, khi mở cửa bước vào quán thì quầy thanh toán là chi tiết đầu tiên mà khách hàng để mắt đến. Bởi vậy, lựa chọn kiểu quầy cũng như chất liệu, màu sắc sao cho phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng.


Hiện nay, một số loại quầy cafe đang được sử dụng phổ biến trên thị trường đó là quầy gỗ, quầy nhựa cao cấp,...với tính năng vô cùng tiện lợi. Ngoài việc tạo ấn tượng cho khách hàng, quầy cafe còn là một vật dụng có chức năng chứa đồ thông minh, đem đến sự rộng rãi và ngăn nắp nhất cho không gian bếp núc, tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và vệ sinh. quầy bar có nhiều ngăn và giá nhỏ, thích hợp để đa dạng đồ đạc nên nó không chỉ được sử dụng tại các hàng quán mà nhiều hộ gia đình có không gian bếp rộng cũng ưu tiên lắp đặt để tiện để đồ đạc cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình.

Tìm mua quầy bếp ở đâu uy tín, chất lượng
Trên thị trường hiện nay sản phẩm này đang được bán rất chạy với giá cả khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo các mẫu sẵn có hoặc tự đặt thiết kế mẫu quầy bếp phù hợp với không gian của căn bếp nhà mình. Quầy bếp hiện được đo và thiết kế theo không gian riêng nên có các kích cỡ, mẫu mã và màu sắc khác nhau cho người sử dụng có thể đa dạng yêu cầu hơn, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu quầy lại các website chuyên cung cấp nội thất nhà bếp để được tư vấn mẫu mã hợp với ngôi nhà của bạn nhất, mang lại tiện lợi trong sinh hoạt cũng như tăng tính thẩm mỹ.
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/san-pham/ghe-truong-phong
12/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *